Tiểu sử vị tướng Sephera Liên Quân, cốt truyện xoay quanh nữ pháp sư

0

1. Tìm hiểu về vị tướng Sephera Liên Quân tài năng

Nước, gốc tích của sinh mệnh.

Con sông lothar giống như một dải lụa xanh biếc dịu dàng quấn vờn quanh tòa thành karen. Thủy lực siêu tận giúp tòa thành chốn biên cương này luôn sinh động, và cũng cùng lúc khiến pho tượng ở trung tâm sông nhuốm đầy sắc màu truyền kỳ hoành tráng – khắc họa người gây dựng tập thể france thuật, kiêm lãnh đạo học viện ma france, chẳng người nào khác hơn phù thủy vĩ đại sephera. Con sông lothar đồng thời là một kì tích do chính tay cô định hình nên, ấy vì vậy cõi trần còn trìu mến gọi cô là thiên mệnh thủy sư.

Sephera lúc đầu học tập ma france từ các phù thủy khế ước thuộc họ tộc của cô.

Tại thời đại đang được ưa thích ma france, thông lệ các quý tộc đều cung phụng một vị phù thủy khế ước. Mối liên hệ cả hai cùng hữu ích này giúp các phù thủy luôn được đưa tài nguyên dồi dào, bù cho họ sẽ thi hành bổn phận bảo vệ không những những người mà lại cả khu vực của cả họ tộc, nổi bật các vấn đề có liên quan đến phép thuật siêu phàm. đối với những dòng tộc, phù thủy khế ước hùng cường như thế nào đồng thời là một cách trình bày không qua khâu trung gian mặt mũi và năng lực thực sự.

Cũng là các phù thủy này cũng sẽ sàng lọc những con cháu đời sau với thiên phú ma france từ dòng tộc để đang dần trở thành học đồ của bản thân. Các tình huống thành tài thường đều sẽ kế nhiệm chức năng của lão sư trong việc bảo vệ dòng tộc ở nhiều năm sau này. Và trong lứa học đồ lúc đó, sephera nổi bật điển hình hơn tất thảy.

Vốn sephera đã nắm giữ nhiều năng lượng ma france một cách sơ bộ. Về kể từ khi lãnh giáo các kiến thức cao cấp hơn , nàng triệt để lột tả thiên phú diệu kỳ, kể cả siêu việt lão sư của bản thân. Cũng là sephera còn là một người theo đạo của tháp quang minh, với nhiều lần dự các công việc cầu cùng viện trợ. Nếu không phải vì còn để mắt tới họ tộc, nàng đã rửa tội để tạo nên một những người chân chính của block.

Đôi bên thân phận học đồ ma france và người theo đạo tháp quang minh của sephera vốn chẳng bao giờ va chạm. Thật sự thì ma france từ thuở man hoang thực sự là một trong những kiến thức được những bán thần truyền thụ cho nhân loại. điều này nói có sách , mách có chứng đều đã được chứng nhận bởi các ma phù thủy truyền kỳ, còn được chép lại trong thánh điển ma france. Nói chung ma france có khả năng xem như bắt nguồn từ thần thuật, hoặc có thể hiểu theo cách khác thì ma france đẳng cấp cao nhất có được thực sự là thần thuật, thứ có khả năng giúp khởi động thiên phú trong mỗi huyết mạch nhân loại.

Bởi thế việc sephera trở nên những người là một chuyện vô cùng đáng mừng, nổi bật lúc tháp quang minh bị hao tổn siêu trầm trọng sau cuộc đại chiến tồi tệ xâm lược lần một khiến khiến họ chẳng thể không phát triển thu nạp tín chúng. Trớ trêu thay sự phục hưng của tháp quang minh khó tránh được mất mát đến những điểm lợi của giới quý tộc, và liên đới không qua khâu trung gian thực sự là các phù thủy khế ước cũng không mong đợi tài nguyên vốn đã hữu hạn nay lại càng thiếu hụt hơn. Sephera đứng giữa hai thế lực, một tay nắm quyền trượng, một tay cầm thánh điển, lúng túng chẳng biết chọn sao cho đành. Sự cân bằng thật mỏng manh bỗng rạn vỡ bởi cuộc đại chiến thanh trừng. Tháp quang minh đã phanh phui các phù thủy xấu xa đã tìm hiểu tà đạo tồi tệ hằng trăm năm qua , sự việc này đã tạo ra một xu hướng bài xuất quỉ thuật. Sephera khi ấy cũng đã có chút thanh danh, nàng cùng dirac và d’arcy đều tham gia vào trận chiến đấu này, họ quản lý một liên minh đi đầu trong vấn đề bài xuất tà đạo tồi tệ.

Tuy nhiên theo thời gian từ từ qua đi, trận chiến đấu càng lúc càng trầm trọng hơn, các thế lực liên đới cũng càng lúc càng rất nhiều hơn. Các hội nhóm quý tộc mới còn thừa thắng đổ dầu thêm lửa, kết tội những quý tộc đã từng có liên lạc với phù thủy đen tối. Sephera cảm nghĩ được bối cảnh đang cao lên vuột khỏi tầm kiềm tỏa, nàng nỗ lực tìm phương pháp giúp quần chúng bình tâm lại để suy nghĩ thấu suốt hơn, tuy nhiên còn chưa kịp có hành vi gì thì dirac gần cạnh nàng đã chìm xuống vào vòng xoáy này đến khôn cùng.

Vì sửa chữa dirac và các phù thủy vô tội khác , và bởi để cuối cùng trận chiến đấu đã biến chất này, sephera cố sử dụng những người của dòng tộc, và đi đến sự giúp đỡ của tháp quang minh. Tuy nhiên khi ấy lúc nhóm quý tộc mới cùng block đã lập ra sự liên kết buộc ràng khăng khít về quyền lợi, và cụ thể họ đang chiếm thế thượng phong đè nặng triệt để nhóm quý tộc cũ cùng các phù thủy, thì cớ sao họ lại phải dừng tay.

Giả định lòng tin của ta là quang minh, thì tại sao bây giờ ta lại như đang đầu nhập khẩu vào bóng tối ? trước thái độ chiếu lệ đầy dửng dưng của tháp quang minh, sephera không khỏi tự tra hỏi chính mình. Và rồi nàng nhận thấy, tại sao những cá nhân hầu cận như dirac và d’arcy lại càng lúc càng xa rời và nghi ngờ lòng tin của nàng đến thế.

Thuận lợi thay sephera đồng thời là một ma phù thủy có danh vọng, điều giúp tiếng nói của nàng có lực hút trái đất hơn. Và với cố gắng của họ , vài ba các ma phù thủy vô tội đã được cứu thoát, tuy vậy chuyện này đã khiến liên minh bài xuất tà đạo và nhóm quý tộc mới từ từ nảy sinh mâu thuẫn càng lúc càng kịch liệt hơn.

Sau cùng sephera đã hết cách nào khác ngoài thành viên những bạn bè đào tẩu đến một nơi các thế lực kia chẳng thể vươn xúc tu đến. Trên lối đi tiếp tục có các ma phù thủy mới tham gia vào vào nhóm, nhiều vì sự căm thù bối cảnh ngày nay, nhiều vì bị bức hại sẽ phải chết. Lúc tới được karen, một cơ quan mới 100% đã vì vậy được tạo lập : tập thể france thuật !

Lấy thành karen làm cơ sở, dùng france thuật nâng cấp trường hợp sống làm căn cơ, tập thể france thuật mong ước làm nên một xứ sở yên bình mới. Họ còn dựng nên một block ma france ẩn chứa trong chín tầng mây để hiệu triệu thêm các ma phù thủy chưa hết đang vương víu chốn trần thế không chỗ dựa. Sau mấy trăm năm qua đi, sephera với cương vị người gây dựng tập thể, và người tu sửa con sông lothar, đã thành công vun đáp nên một nơi thực thụ ấm no vui vẻ.

Nhiều năng lượng chỉ mang giá trị lúc được sử dụng để đảm bảo an toàn !

Thông tin về game chuẩn xác nhất