Tổng đài hỗ trợ Garena, giải đáp Liên Quân, FO4, Free Fire

2

Số điện thoại liên hệ tổng đài Garena là gì?

Tổng đài garena là số phone hoạt động triền miên 24/7 để tư vấn xử lí mọi việc như nạp tiền, event, chuyển đổi dữ liệu tài khoản. Tuy nhiên tại thời điểm này do bối cảnh dịch dịch hô hấp cấp tiềm ẩn những nguy cơ khó lường vì vậy dịch vụ chăm lo mọi người của garena chỉ xử lí những vấn đề về cà thẻ. Còn các vấn đề như lấy tại tài khoản, sửa đổi luật đất đai dữ liệu và những event. Người dùng nên cập nhật qua trang web hoặc fanpage để được tham vấn sớm nhất có thể.

Trước đó số mobile tài trợ garena là số 1900 1232. Tuy nhiên tới ngày 20/04/2015 đã chính thức chuyển đổi sang số mới của doanh nghiệp vietnam esports.

Số điện thoại liên hệ tổng đài hỗ trợ Garena
Số điện thoại liên hệ tổng đài hỗ trợ Garena

Số mobile tổng đài garena tài trợ : 19001282

Tổng đài công tác và làm việc toàn bộ từ thứ 2 đến chủ nhật từ 6h30 đến 24h đời thường.
Lúc gọi cần nêu rõ chuyện mà bạn đang đối đầu để tổng đài viên đề xuất giải pháp xử lý chuẩn xác nhất.

Bạn có khả năng gọi : số tổng đài liên quân

Tổng đài Garena hỗ trợ những vấn đề gì?

Các người chơi game đang đánh game do garena ra mắt. Lúc gặp điều có thể liên lạc để được giúp tức thì. Và tổng đài sẽ xử lý những điều dưới đây.

Hỗ trợ mật tài khoản Garena

Giả định bạn đang gặp điều về tài khoản như đổi mật khẩu , điều chỉnh tin tức tài khoản, chuyển đổi số mobile xác định hoặc thư điện tử, … Tuy nhiên không hề hay biết phải làm cách nào. Lúc gọi tới tổng đài sẽ được xử lý. Và bạn nên phân phối được toàn bộ các dữ liệu riêng tư cùng giấy tờ cá nhân. Kể từ khi xác thực được thì sẽ thực hiện việc điều chỉnh theo đề nghị.

Hỗ trợ lấy lại tài khoản

Trong tình huống quên mật khẩu hoặc bị ăn cắp tài khoản. Hãy liên lạc với tổng đài tiếp theo nhân sự sẽ bảo ban bạn cách tìm lại tài khoản. Tuy nhiên chú ý, để dùng được chức năng này thì nên xác thực cmnd/cccd.

Chăm sóc khách hàng

Những vấn đề về event, đổi mới mới hay những lỗi trong tiến trình đánh game. Bạn cũng nhiều khả năng liên lạc để được giúp trong khoảng thời gian sớm nhất. Tổng đài viên sẽ bảo ban cụ thể các bước làm ra sao.

Hỗ trợ khách hàng qua website của Garena

Nếu bạn không cập nhật được qua số tổng đài garena thì hãy truy cập vào trang web hotro. Garena. Vn để thi hành các đề nghị mình có nguyện vọng.

Bước 1 : truy cập vào khu vực web và ấn vào tương trợ game tiếp đó chọn game bạn mong ước.
Bước 2 : chọn lựa mọi việc lỗi theo danh mục được tạo sẵn. Hoặc bạn cũng nhiều khả năng chọn vào các vấn tài trợ tài khoản, cà thẻ, membership.
Bước 3 : chọn và điền các dữ liệu theo mẫu và gởi đi.
Bước 4 : garena sẽ hồi âm bằng thư qua thư điện tử của bạn.

ở trên là những thông tin về tổng đài garena giúp đỡ và chăm chút mọi người 24/24. Nếu bạn đối mặt vướng mắc trong tiến trình đánh game thì hãy gọi bây giờ.

Thông tin về game chuẩn xác nhất