Top 6 tướng trợ thủ mạnh nhất meta mùa 16 Liên Quân Mobile

57

Trợ thủ tuy là vị trí không mang cho mình lượng sát thương lớn, không thể gồng gánh crew hay có những pha lật kèo kinh điển nhưng đây vẫn là vị trí vô với quan trọng chịu sát thương chính cho crew, hy sinh thân mình để những vị tướng khác tỏa sáng. Nội dung bài viết sau đây sẽ mang đến cho doanh nghiệp high 6 tướng trợ thủ mạnh nhất meta mùa 16 Liên Quân Cellular.

Top 6 tướng trợ thủ mạnh nhất meta mùa 16 Liên Quân Mobile

High 6 tướng trợ thủ mạnh nhất meta mùa 16 Liên Quân Cellular

Những tướng sau đây là do cá thể mình chọn lọc và xem thêm từ kinh nghiệm của nhiều người đùa khác, không mang ý nghĩa xếp hạng.

1. Zip

Vị tướng sở hữu vẻ ngoài đáng yêu và dễ thương nhưng sức khỏe của Zip là vô với ma và không dễ chịu. Sở hữu cho mình tuyệt chiêu “nuốt” độc đáo và khác biệt rất có thể cứu nhân viên thoát khỏi mối nguy hiểm một cách nhanh gọn lẹ và an toàn và tin cậy, nhờ này mà Zip trở thành vị tướng rất rất được ưa chuộng cho vị trí trợ thủ.

Vị tướng này còn sở hữu bộ phương pháp cực kỳ không dễ chịuvới những khống chế cứng (choáng, hất tung) hiệu suất cao, gây vô vàn khó khăn cho xạ thủ đối phương. Không chỉ có vậy thì Zip còn lượng máu cực kỳ trâu, rất có thể đóng băng lính hoặc hút nhân viên về khi gặp nguy hiểm.

Vị tướng sở hữu vẻ ngoài đáng yêu nhưng sức mạnh của Zip thì không giống như vẻ ngoài.

Trợ thủ Zip

Với những kỹ năng ưu điểm vượt trội mình có khiến cho Zip trở thành sự lựa chọn tối ưu trong những trận đấu giải và thường xuyên phải nằm trên bảng vàng cấm chọn. Tuy nhiên với những phương pháp bá đạo như vậy gamer nên nỗ lực hỗ trợ cho crew chứ đừng mải mê “troll” crew mà quên mất nhiệm vụ chính nhé.

2. Payna

Là vị tướng xuất hiện từ rất mất thời gian nhưng Payna vẫn luôn luôn là sự việc lựa chọn yêu thích của người đùa cho vị trí trợ thủ.

Điều khiến cho vô vàn người đùa quyết định sử dụng cô nàng này đó là nhờ vào tài năng hồi máu liên tục tạo lên lượng máu tốt giúp xạ thủ yên tâm, mạnh dạn tiến công tạo lợi thế lớn khi đi lane.

Ngoài ra, cô nàng còn tồn tại những phương pháp choáng liên tục từ cả chiêu 2 và chiêu cuối gây vô vàn không dễ chịu cho đối phương, hỗ trợ rất tốt cho xạ thủ khi giao tranh hoặc giúp cho xạ thủ tẩu thoát một cách an toàn và tin cậy.

Là vị tướng xuất hiện từ rất lâu nhưng Payna vẫn luôn là sự lựa chọn yêu thích của người chơi cho vị trí trợ thủ

Trợ thủ Payna

Với những ưu điểm vượt trội trên, Payna vẫn luôn luôn nhận được sự tin dùng, yêu thích của vô vàn người đùa với nhiều meta sự khác biệt và mùa meta mùa 16 cũng không phải ngoại lệ.

3. Thane

Đó là vị tướng sở hữu mọi thứ để rất có thể trở thành một tướng hỗ trợ tuyệt đối hoàn hảo. Mang trong mình những chiêu thức khống chế hiệu suất cao, tài năng hồi phục và “trâu bò” của tôi khiến cho Thane trở thành “bờ vai vững chắc” cho nhân viên.

Thane còn tồn tại tuyệt kỹ Excalibur với lượng sát thương chuẩn chỉnh uy lực với hiệu ứng tăng miễn thương kèm theo giúp chàng trai trở thành cực kỳ nguy hiểm khi giao tranh tổng, tiên phong mở giao tranh giúp nhân viên yên tâm hành động.

Đây là vị tướng sở hữu mọi thứ để có thể trở thành một hỗ trợ hoàn hảo

Trợ thủ Thane

4. Gildur

Vừa có lượng máu tốt, vừa có sát thương phép uy lực với khả năng khống chế vô với không dễ chịu khiến cho Gildur luôn luôn được người đùa yêu thích sử dụng. Nếu người đùa có kỹ năng, tư duy giải pháp tốt thì rất có thể gây đột biến cao trong trận, hỗ trợ đặc lực cho nhân viên đánh tan mọi phe đối lập.

Tuy không phải thuần trợ thủ nhưng vẫn được rất nhiều người chơi tin dùng cho vị trí này

Trợ thủ Gildur

Tuy nhiên việc sử dụng Gildur người đùa cũng cần phải có những tính toán khi lên đồ phải chăng vì khi lên phép chàng trai này sẽ có được lượng máu khá giấy hoặc nếu người đùa lên tank sẽ không còn tạo được lượng dame đủ mạnh. Vì thế hãy giả ra những lựa chọn thông minh và tỉnh táo trong trận tùy thuộc vào tình hình mỗi trận đấu nhé.

5. Baldum

Baldum cái brand name gieo rắc vô vàn sự sợ hãi cho đối phương khi phải đụng trán. Với lượng máu trâu, tài năng chống chịu tốtnhờ nội tại Cường tráng, với phương pháp lướt đến hất ngược đối phương về sau cực kỳ không dễ chịu.

Không chỉ có vậy, điểm thú vị nhất ở vị tướng này đó là tài năng “úp sọt”nhốt đối phương bằng chiêu cuối Địa giam, vô với hiệu suất cao trong mỗi trận giao tranh tổng hay nhốt đối phương giúp nhân viên chạy thoát đơn giản và dễ dàng.

Baldum cái tên gieo rắc rất nhiều sự sợ hãi cho đối phương khi phải chạm trán

Trợ thủ Baldum

Với những phương pháp ma như vậy thực sự đấy là vị tướng hỗ trợ vô với hiệu suất cao, nhưng để phát huy tối đa sức khỏe tầm tác động và sức khỏe của Baldum gamer cần phải có kỹ năng triết lý tốt khi đặt chiêu cuối, nếu đúng chuẩn sẽ tạo lợi thế lớn nhưng trong nhiều trường hợp rất có thể gây ứng dụng ngược lại mang đến sự nguy hiếm cho tất cả crew.

6. Ormarr

Ormarr cũng là sự việc lựa chọn tuyệt vời cho vị trí trợ thủ, đấy là vị tướng rất đơn giản trong cả những người đùa mới làm quen. Sở hữu vẻ ngoài uy lực với lượng máu trâu, sát thương ổn với vô vàn hiệu ứng khống chế không dễ chịu, Ormarr sẵn sàng trở thành một trợ thủ vô với uy lực, càn quét crew địch.

Ormarr cũng là sự lựa chọn tuyệt vời cho vị trí trợ thủ nhờ những ưu điểm mà mình sở hữu

Trợ thủ Ormarr

Ngoài ra, Ormarr còn tồn tại độ cơ động cao, rất có thể dịch rời sớm từ trên đầu sport tạo sức ép lên crew địch, đem lại nhiều lợi thế cho nhân viên.

Xem thêm:

  • High 5 tướng Sát Thủ đi rừng mạnh nhất meta mùa 16 Liên Quân Cellular
  • High 7 tướng hỗ trợ hiệu suất cao nhất trong Liên Quân Cellular
  • High 5 tướng Pháp Sư đường giữa mạnh nhất meta mùa 16 Liên Quân Cellular

Hy vọng với 5 tướng xạ thủ đường Rồng mạnh nhất meta mùa 16 Liên Quân Cellular mà mình vừa nêu trên sẽ giúp cho bạn được thêm những sự lựa chọn tương ứng khi đánh rank. Nếu còn vị tướng nào khác gamer cảm thấy tương ứng hơn thì rất có thể giới thiệu dưới nhé.

Thông tin về game chuẩn xác nhất